Máy lạnh Mitsubishi Electric

Bạn đang tìm cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh chất lượng, tiết kiệm điện. Máy lạnh Mitsubishi Electric là sản phẩm chất lượng của thương hiệu uy tín. Cùng tìm hiểu những tính năng hấp dẫn của chiếc tủ lạnh này nhé!

Công nghệ tiết kiệm điện của máy lạnh Mitsubishi Electric


Tiết kiệm điện là tính năng nổi bật nhất của máy lạnh Mitsubishi Electric. Công nghệ Inverter được trang bị giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn, máy nén sẽ hoạt động ở các cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Vì thế tủ lạnh sẽ có cơ chế tự điều chỉnh, không phải khởi động lại như những tủ lạnh thông thường và giảm thiểu được 30 đến 50% điện năng tiêu thụ.

Nhiều người chọn mua Máy lạnh Inverter Mitsubishi Electric

Những tính năng khác của máy lạnh Mitsubishi Electric


Ngoài tiết kiệm điện máy lạnh Mitsubishi Electric còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như:

  • Dung tích lớn: bạn có thể thoải mái phân loại thực phẩm, dự trữ thức ăn bởi hầu hết các dòng tủ lạnh này đều lớn hơn 300 lít, có các ngăn chứa rộng rãi. 
  • Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế sang trọng, tinh tế, tạo điểm nhấn cho căn bếp gia đình bạn.
  • Các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại cũng được tích hợp vào các dòng máy lạnh Mitsubishi Electric: công nghệ diệt khuẩn nổi bật với hệ thống làm lạnh đa chiều chứa i-on âm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường độ ẩm khắp khoang tủ; Công nghệ kháng khuẩn phân tử Bạc (Ag+), ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho không gian tủ luôn sach; Hệ thống khử mùi bằng bộ lọc Nano Titanium sẽ giữ lại vi khuẩn và phân hủy bởi các tác nhân kháng khuẩn trên bộ lọc, bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon. Hệ thống đèn LED màu cam cung cấp nguồn sáng hiệu quả như mặt trời, giúp rau của thực hiện quá trình quang hợp, sản sinh vitamin.