Thi công tiểu cảnh sân vườn đứng cùng phong lan

Hoa lan từ lâu là loại hoa đem lại độ thẩm mỹ cao cho sân vườn, đặc biệt khi thi công tiểu cảnh sân vườn đứng thì càng khiến không gian sân vườn của bạn là đặc sắc hơn nữa. Đặc biệt vì giá trị kinh tế của loại hoa này mà chỉ có những gia đình, doanh nghiệp có thu nhập cao mới có khả năng thiết kế loại hình tiểu cảnh đứng như thế.

tieu canh san vuon

Thế nào là tiểu cảnh tường đứng bằng hoa lan

Thay vì các mảng tường trống, hãy “trang điểm” cho không gian khu vực này bằng những mô hình tiểu cảnh sân vườn ốp tường với đa dạng màu sắc của lan. Điều này không chỉ làm mát không gian sân vườn mà còn khiến ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời hơn.

tieu canh san vuon

Được tuỳ biến sử dụng các loại phong lan theo sở thích của người chơi, Đại Dương Garden sẽ giúp bạn tạo nên khoảng không gian sân vườn vừa sang trọng, vừa độc – lạ trong mắt bạn bè. Đồng thời cũng nâng tầm giá trị không gian của bạn trong mắt những người xung quanh.

Vật liệu thi công tiểu cảnh sân vườn tường đứng

Thông thường khi thi công tiểu cảnh sân vườn tường đứng, vật liệu được chọn sẽ tuỳ thuộc vào sở thích của gia chủ mà đơn vị thi công sẽ tạo nên tác phẩm sân vườn nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời dựa vào kiến thức về tính nghệ thuật cũng như phong thuỷ, đơn vị thi công sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tiểu cảnh đẹp và lạ phù hợp với không gian của bạn.

tieu canh san vuon

Tuy nhiên khi thi công sân vườn bạn cũng cần yêu cầu đơn vị thi công phải hết sức cẩn thận để tranh làm mất vẻ đẹp vốn có của loại hoa này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp tiểu cảnh của mình cùng với một số loại cây dây leo để tăng vẻ tự nhiên cho khu vườn của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc ngắm nhìn các loại hoa của mình thi nhau tôn dáng trên tường đúng không?