Điểm mặt các thiết bị cần thiết cho hồ cá rồng

Để có một hồ cá rồng đẹp như ý thì việc đầu tư chăm sóc cũng như mua sắm thiết bị là điều cần thiết. Người chơi có thể dễ dàng tìm mua các thiết bị cho bể cá rồng tại bất kì cửa hàng nào. Tuy nhiên, để người chơi biết được những thiết bị nào cần thiết phải “đầu tư” cho hồ cá rồng thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Điểm mặt các thiết bị cần thiết cho hồ cá rồng 

Các thiết bị cần cho hồ cá rồng


1. Máy lọc nước:

Các chất thải của cá cũng như thức ăn còn sót lại dưới đáy là những yếu tố thường gây ảnh hưởng đến chất lượng nước trong hồ cá rồng. Máy lọc nước có khả năng làm sạch và tạo ra môi trường nước đảm bảo chất lượng cho cá rồng phát triển. Nên trang bị 2 máy lọc, 1 máy sử dụng và một máy dự trữ để thay thế khi cần bảo dưỡng nhằm đảm bảo nước được lọc liên tục.

2. Máy sục khí oxy:

Máy sục khí oxy có chức năng tăng cường lượng oxy trong nước nhằm giúp cá rồng phát triển bình thường. Lời khuyên cho bạn là nên dùng loại cung cấp khí liên tục cho nhiều hồ hay cho từng hồ cá riêng lẻ.
Máy lọc nước là thiết bị quan trọng cho hồ cá rồng
3. Máy điều chỉnh nhiệt độ

Máy điều chỉnh nhiệt độ cũng là thiết bị cần thiết cho hồ cá rồng. Thiết bị này cực kì hưu ích trong trường hợp thời tiết thay đổi. Lúc này nhiệt độ nước rất dễ thay đổi đột ngột, khi đó sử dụng máy điều chỉnh nhiệt độ là cách nhanh nhất để điều chỉnh nhiệt độ của nước đúng với tiêu chuẩn. Để dễ sử dụng, bạn có thể chọn máy điểu chỉnh nhiệt độ điện tử.