5 kiểu hồ cá cảnh, bể cá cảnh “độc”

Gần đây, thú nuôi cá cảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh những hồ cá cảnh, bể cá cảnh có kích thước và hình dáng rập khuôn thông thường, những người chơi còn sáng tạo thêm nhiều kiểu hồ vừa độc đáo lại vừa giúp tiết kiệm không gian. Dưới đây là những mẫu hồ cá có tạo hình siêu “độc”.

Mẫu hồ cá cảnh, bể cá cảnh độc đáo


1. Hồ cá kết hợp với bồn rửa tay
Hồ cá cảnh kết hợp với bồn rửa tay rất độc đáo.

Nếu không gian nhà bạn không lớn nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một hồ cá cảnh, bể cá cảnh thì đây là một lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế này, bạn không phải tốn nhiều không gian nhưng vẫn có được cảm giác thú vị mới lạ khi có thể vừa rửa tay, vừa ngắm nhìn những chuyển động của những chú cả nhiều màu sắc. Vị trí hai nắp nhựa là nơi cho cá ăn và cũng là nơi đặt những vật dụng nhỏ bên trên.

2. Hồ cá kết hợp với bàn làm việc
Hồ cá cảnh kết hợp với bàn làm việc 

Phòng làm việc của bạn trở nên nhàm chán hay đơn điệu? Một chiếc bàn làm việc kết hợp với hồ cá cảnh, bể cá cảnh sẽ làm cho căn phòng trở nên sinh động hơn. Không những thế, bạn cũng có thể cho cá ăn và ngắm nhìn chúng bơi lượn trong những giờ nghỉ. Đó là một trong những cách thư giãn và giảm stress tốt nhất.

3. Bể cá xách tay
Hồ cá cảnh, bể cá cảnh xách tay 
Đây là mẫu thiết kế của Michal Shabtiali. Với mẫu thiết kế này, bạn sẽ không phải lo lắng chú cá của bạn bị bỏ đói khi bạn không có ở nhà. Bạn có thể mang chú cá mình đi bất cứ nơi nào mình muốn.

4. Hồ cá đa chức năng
Hồ cá cảnh đa chức năng

Hồ cá cảnh, bể cá cảnh đa chức năng là mẫu thiết kế của Roger ArQuer. Nhìn hình dáng có vẻ đơn giản thế nhưng bể cá này có thể kết hợp với việc cắm hoa hay trồng cây. Bể cá này thích hợp để nuôi những chú cá vàng và khi đặt gần nơi có ánh sáng tự nhiên sẽ trở nên lung linh, rất đẹp.

5. Hồ cá treo
Mẫu hồ cá cảnh, bể cá cảnh treo

Hồ cá treo là một sản phẩm trang trí nội thất nhỏ và xinh. Kiểu dáng và hoạt động của nó cũng gần giống với một chiếc đèn bàn. Phía bên trên có lỗ nhỏ để cho cá ăn, việc tháo lắp để vệ sinh cũng rất dễ dàng.