Những Hồ Thủy Sinh Đẹp Đáng Học Hỏi

Ngày nay việc chơi hồ thủy sinh không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để có được một hồ thủy sinh đẹp đòi hỏi người chơi phải tốn nhiều công sức và đầu tư. Vậy làm sao để có một hồ thủy sinh đẹp trang trí cho ngôi nhà bạn trờ nên độc đáo những gợi ý sau đây sẽ giúp việc trang trí đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu đã là một người chơi hồ thủy sinh thì chắc chắn việc tham khảo những hồ thủy sinh đẹp là điều không thể thiếu. Dưới đây là những hồ thủy sinh đẹp dưới đây sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều đấy:

Những mẫu hồ thủy sinh đẹp:


Hồ thủy sinh Macau


Hồ thủy sinh được tác giả người Macau thiết kế mô phỏng theo một khu rừng rậm. Trông nó thật sống động và có sức mê hoặc hơn bao giờ hết.


Hồ thủy sinh Đài Loan
 

Một tác giả người Đài Loan đã sử dụng những tảng đá nhọn để làm phần trang trí chính cho hồ thủy sinh. Những tảng đá gai góc nhưng vẫn đẹp rất nên thơ.

Hồ thủy sinh Nhật Bản


Hồ thủy sinh ở Nhật Bản này được thiết kế như một con đường mòn dẫn vào rừng sâu. Hai bên là những gốc cây trơ lá được điểm xuyết thêm những cành là đỏ rực rỡ.

Hồ thủy sinh Trung Quốc


Với việc sử dụng những núi đá, hốc đá thu nhỏ, tác giả người Trung Quốc đã thành công trong việc thu hút người xem thiết kế hồ thủy sinh của mình. Những đàn cá nhỏ bơi lội tung tăng đã khiến hồ thủy sinh thật sinh động.

Hồ thủy sinh Phẩn Lan

Tác giả người Phần Lan đã rất sáng tạo khi sử dụng những cái cây đan xen vào nhau. Chúng vừa tạo ra vẻ trầm uất, vừa tạo ra vẻ tinh tế cho hồ thủy sinh này. Tác giả người Phần Lan đã rất sáng tạo khi sử dụng những cái cây đan xen vào nhau. Chúng vừa tạo ra vẻ trầm uất, vừa tạo ra vẻ tinh tế cho hồ thủy sinh này.