Những thiết bị cần thiết cho hồ cá rồng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chăm sóc hồ cá rồng cũng như về giá thì rất đa dạng, hôm nay hocarong.net xin giới thiệu sơ lược vài thiết bị cần thiết cho một hồ cá rồng.

1. Quạt làm mát nước cho hồ cá rồngKhi chọn lựa quạt làm mát nước nên chọn ngồn gốc xuất sứ từ Nhật do khả năng vận hành êm mà lại tiết kiệm điện . Bình thường ở Việt Nam khí hậu khá nóng nên nước hồ cá chúng ta thường ở mức độ 33 -> 34 độ C. Bình thường cá rồng là loài cá cũng khá là khó chịu nếu nhiệt độ quá cao sẽ làm hạn chế quá trình hòa tan giữa oxi và nước .

2. Máy chỉnh nhiệt độ cho hồ cá rồng.Khí hậu Việt Nam khá thất thường nên chúng ta cần phải có những dụng cụ như thế này để giúp cho chú cá rồng chúng ta thích nghi với môi trường nước hiện tại.  Bạn có thể bật hoặc tắc máy chỉnh nhiệt độ để có một môi trường thích hợp cho chú cá nhà bạn.

3. Máy sủi oxi cho hồ cá rồng
Mức đầu tư cho một máy sủi khí oxi thì không cao nhưng nó lại có tác dụng tuyệt vời đối với chú cá rồng của bạn.

Khi nói đến hồ cá rồng thì có rất nhiều các thiết bị cần thiết, nhằm mang lại sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Vơi kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực hồ cá rồng nói riêng và hồ cá cảnh nói chung. Hãy liên lạc với chúng tôi để có những lời tư vấn chính xác nhất, không chỉ thế bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để tham khảo trực tiếp.